Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

0
34
dich-vu-bao-ve-su-kien-le-hoi

Hà Nội là trung tâm đầu não của nhà nước và sự kiện chính là một dịp mà bất cứ công ty nào được thành lập đều phải tổ chức ít nhất 2 lần trong một năm. Nhưng trong mỗi sự kiện ẩn chứa rất nhiều rủi ro không mong muốn như mất mát tài sản rồi xảy ra xô xát… thấu hiểu điều đó, công ty bảo vệ ANVN trụ sở chính tại Hà Nội, đã mạnh dạn đầu tư và cung cấp ra thị trường dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội. Để cho toàn dân được hưởng ứng các sự kiện lễ hội được diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiên tại Hà Nội

dich-vu-bao-ve-su-kien-le-hoi

Tại Hà Nội, các doanh nghiệp công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội chung một mục đích chính là để sự kiện được diễn ra như kế hoạch thành công tốt đẹp. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, đôi khi họ cũng chưa biết được những lợi ích to lớn đằng sau nó khi sử dụng đúng dịch vụ bảo vệ của ANVN. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lợi ích trông thấy và không trông thấy.

Lợi ích trông thấy:

  • Đảm bảo tuyệt đối công tác giữ gìn trật tự an ninh như: trộm cắp, phá hoại tài sản của các phần tử xấu của xã hội.
  • Đảm bảo công tác bảo vệ trong phạm vi quản lý về: an ninh, PCCC….

Lợi ích không trông thấy:

  • Hạn chế các chi phí lớn khi thuê dịch vụ đơn lẻ bên ngoài.
  • Không mất thời gian sàng lọc và tuyển dụng nhân viên bảo vệ
  • Không mất chi phí đào tạo nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ đi kèm
  • Mọi thiệt hại 100% do công ty bảo vệ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm (rủi ro này là 1%).
  • Lực lượng được tuyển chọn đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu.
  • Trang thiết bị công cụ hỗ trợ hiện đại
  • Đặc biệt chính là quyền lựa chọn nhân viên bảo vệ xuất sắc do khách hàng đề xuất.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp uy tín của ANVN là ở đâu?

Phương án giải quyết tình huống

dich-vu-bao-ve-toa-nha

Trong bất cứ tình huống nào xảy ra, toàn bộ nhân viên bảo vệ phải được học hết các phương án chi tiết nhất để xử lý tình huống đó sao cho thật tốt và an toàn cho người và tài sản tại sự kiện.

Trên mỗi địa hình địa bàn cũng như vấn đề xảy ra, ban lãnh đạo cần có những phương án và công cụ hỗ trợ tối tân nhất để nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện nhiệm vụ tốt nhất như: trộm cắp, hỏa hoạn PCCC, xô xát trong lúc đông người, hay tranh giành cướp giật…

Kỹ năng xử lý tình huống của nhân viên bảo v

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được huấn luyện cực kỳ cụ thể khi ban lãnh đạo đề xuất ra phương án giải quyết, lúc này nhân viên bảo vệ phải đủ tỉnh táo để có thể xử lý mọi tình huống xảy ra với công cụ hỗ trợ dành cho mình. Quan trọng vẫn là tinh thần phải có sự kiểm soát giám sát chặt chẽ để có thể phản ứng kịp thời trong sự kiện, dù cho sự kiện đó lớn hay nhỏ vẫn phải nằm trong tầm tay của bản thân nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Với những kỹ nẵng xử lý tình huống nhạy bén, nhân viên bảo vệ phải có thái độ thân thiện nhưng phải dứt khoát không được mềm lòng để sự kiện được diễn ra xuôn xẻ và êm đẹp thành công rực rỡ,

An toàn của bạn chính là tự hào của ANVN chúng tôi!

LEAVE A REPLY