Dịch Vụ Áp Tải Hàng Hóa

0
144
dich-vu-ap-tai-hang-hoa

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, việc vận chuyển các khoản tiền lớn, hay kim loại quý hiểm là hết sức nguy hiểm ẩn chứa nhiều rủi ro trong đó có tệ nạn cướp giật luôn trực chờ theo dõi người vận chuyển. Vì vậy dịch vụ áp tải hàng hóa của công ty bảo vệ ANVN đã ra đời nhằm ngăn chặn các hành vi phạm pháp này. Bạn hãy tin tưởng chúng tôi, ANVN sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối về khối tài sản cũng như con người của đơn vị bạn. đồng thời sẽ chịu tất cả những rủi ro nếu có tổn thất xảy ra.

Dịch vụ áp tải hàng hóa tại công ty bảo vệ ANVN

dich-vu-ap-tai-hang-hoa

Đối tượng bảo vệ: là việc áp tải tiền, hàng hóa có giá trị của các doanh nghiệp lớn như: các ngân hàng trong và ngoài nước, các doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư và tư nhân,…

Mục đích: luôn áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Các dịch vụ bảo vệ của ANVN: dịch vụ bảo vệ

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Yêu cầu nghiệp vụ:

dich-vu-ap-tai-hang-hoa

Trong khi thực hiện dịch vụ áp tải hàng hóa có giá trị, cần có phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng. Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao hoàn tất tiền, hàng hóa áp tải cho khách hàng.

Chỉ huy bảo vệ chuyến hàng : phải nắm rõ lịch trình của đơn vị chủ quản trong trước trong và sau khi quá trình vận chuyển: có bao nhiêu người tham gia, tên tuổi, vị trí làm việc.

Phương tiện sử dụng là gì? Lái xe tên gì, lộ trình xuất phát từ đâu và điểm dừng tại đâu?

Xác định tính chất hàng hóa bảo vệ áp tải, giá trị, hình dạng, số lượng….

Xác định tính quan trọng của chuyến hàng, người thực hiện công việc bảo vệ phải đầy đủ kỹ năng phẩm chất đạo đức để thực hiện nhiệm vụ trong dịch vụ áp tải hàng hóa.

Lập kế hoạch trinh sát tại địa điểm tập kết hàng hóa, tuyến đường đi mà phương tiện vận chuyển đã đi qua.

Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe thuận lợi cho việc quan sát và giám sát toàn bộ bên trong và bên ngoài xe áp tải.

Việc bốc xếp hàng hóa có giá trị phải có sự giám sát của nhân viên chủ công ty và bảo vệ để cùng tham gia vào quá trình lên xuống hàng.

Mọi thông tin cần được giữ bí mật: số xe, số lượng hàng hóa, kế hoạch di chuyển, thời gian, số lượng người tham gia bảo vệ và vận chuyển.

Đề phòng sự tấn công của tội phạm gây án trên đường đi, chú ý sự khác thường xảy ra trong khi di chuyển.

Khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ được giao người nhân viên bảo vệ phải ghi chép lại tình hình vào sổ nhật ký công việc, xin chữ ký xác nhận của ban lãnh đạo công ty để thông báo hoàn thành nhiệm vụ

Cam kết của công ty bảo vệ ANVN

  • Tư vấn và thống nhất với khách hàng phương án, kế hoạch áp tải tiền, hàng hóa
  • Đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng trên đường vận chuyển
  • Công ty dịch vụ bảo vệ ANVN phối hợp các đơn vị chức năng của doanh nghiệp khi thực hiện công tác áp tải tiền và hàng hóa.

LEAVE A REPLY