Công Ty Bảo Vệ Tại Thanh Hóa

1
140
cong-ty-bao-ve-tai-thanh-hoa

Nhu cầu mở rộng thị trường các tỉnh miền Trung Việt Nam trong đó có Thanh Hóa, công ty TNHH bảo vệ ANVN cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng nhu cầu cho thị trường. Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa – ANVN với đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, luôn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ sự an toàn cho khách hàng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

cong-ty-bao-ve-tai-thanh-hoa

Các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… đầu tư vào tỉnh miền trung nhiều vì giá thành thuê nhân công và mặt bằng tương đối thấp và nguồn lao động dồi dào, nên các nước ngoài đang đầu tư mạnh vào thị trường Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận.

Với mô hình làm việc hiện đại, nhanh chóng, nên công ty bảo vệ tại Thanh Hóa luôn đáp ứng đầy đủ các dịch vụ của các đơn vị hiện nay. Vì vậy đã đưa uy tín của công ty thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều mô hình làm việc từ dịch vụ cao cấp, dịch vụ áp tải, bảo vệ công trường nhà mày, các dịch vụ bảo vệ sự kiện….

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trong công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Với sự “Chuyên nghiệp – uy tín – trách nhiệm” được đặt lên hàng đầu, bảo vệ ANVN tại Thanh Hóa được Giám đốc công ty sản xuất và chế biến gỗ Thanh Nam tin tưởng và lựa chọn là đơn vị bảo vệ và tài sản và bảo vệ an ninh cho khách hàng tại khu công nghiệp Bải Trành – Thanh Hóa.

cong-ty-bao-ve-tai-thanh-hoa

Cung cấp dịch vụ bảo vệ từ ngày bắt đầu ngày 01-3-2017 công ty bảo vệ tại Thanh Hóa – ANVN tiến hàng bàn giao công việc và đảm nhận nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho quý khách hàng. Đồng thời được sự tạo điều kiện của ban Giám đốc công ty Thanh Nam, phòng nghiệp vụ của công ty bảo vệ ANVN đã bàn giao thành công tốt đẹp.

Trên đây chỉ là một công ty nằm  trong hàng trăm công ty đang dưới sự quản lý của ANVN, đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, đây cũng là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển công ty, để mở rộng phát triển thị trường các tỉnh thành lân cận như công ty bảo vệ tại Ninh Bình, Nghệ An, Hải Dương… để ANVN bước lên một tầm cao mới khẳng định vị thế uy tín chất lượng của mình với các công ty cùng ngành trong và ngoài nước.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY