Công Ty Bảo Vệ Tại Thái Nguyên

0
142
Dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh

Cũng giống các tỉnh thành khác, vấn đề an ninh trật tự tại Thái Nguyên đang gióng lên hồi chuông báo động. Để tìm kiếm một công ty bảo vệ tại Thái Nguyên không quá khó khăn, tuy nhiên cần một cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, một trong số đó có thể kể đến như Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam.

1.Sự khan hiếm các công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh có nền kinh tế phát triển trong đó công nghiệp đóng vai trò là chủ yếu,  đứng thứ 2 cả nước về tăng trưởng, thứ ba cả nước về giá trị kim ngạch xuất khẩu. Tỉnh thành này đã và đang thu hút đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là đầu tư nước ngoài, điển hình là SamSung Thái Nguyên  với vốn đầu tư gần 7 tỉ đô la, địa chỉ tại Khu Công Nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên,… Ngoài ra còn có rất nhiều các công ty có quy mô lớn đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… đầu tư tại Thái Nguyên như: Shinwon, TNG,….Chính nhờ đó, Thái Nguyên đã thu hút nguồn lao động dồi dào từ khắp mọi miền đất nước. Vì thế, vấn đề đảm bảo an ninh trật tự cũng theo đó ngày một được quan tâm và đẩy mạnh. Việc tìm kiếm một công ty bảo vệ tại Thái Nguyên uy tín không hề dễ dàng.

cong ty bao ve tại thai nguyen

2. Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên được các doanh nghiệp tin tưởng

Xác định thị trường kinh doanh dịch vụ an ninh tại Thái Nguyên là tương đối tiềm năng, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã dần xâm nhập thị trường nơi đây và tạo được những uy tín nhất định được khách hàng đánh giá cao như: Công ty Shinwon, Công ty giấy Hoàng Văn Thụ, Chi Nhánh Công ty CP Kevin,… Nhờ đó, công ty đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương, phối kết hợp tốt với cơ quan chính quyền địa phương trong việc đảm bảo an ninh tại mục tiêu góp phần giữ vững an ninh khu vực lân cận.
cong-ty-bao-ve-tai-thai-nguyen
Với nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm nghề nghiệp cao, Công Ty Bảo Vệ An Ninh Việt Nam tin tưởng sẽ là công ty bảo vệ tại Thái Nguyên uy tín, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đảm bảo an ninh cho khách hàng tại khu vực Thái Nguyên.
 Thông tin chi tiết về Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam xem tại: https://baoveanvn.com/

LEAVE A REPLY