Công Ty Bảo Vệ Tại Hải Dương

1
210
cong-ty-bao-ve-tai-hai-duong

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng Sông Hồng, là một vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là Thành Phố Hải Dương, nằm cách thủ đô Hà Nội 57Km về phía Tây, TP Hải Phòng 45km về phía Đông, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang. Trung tâm hành chính của tỉnh là TP.Hải Dương hiện là đô thị loại 2. Vì vậy Công ty bảo vệ tại Hải Dương – ANVN đã xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh.

Công ty bảo vệ tại Hải Dương sự quản lý và nắm bắt chặt chẽ các hạng mục

cong-ty-bao-ve-tai-hai-duong

Bảo vệ các khu du lịch danh lam thắng cảnh

Những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử này được nhà nước đã xếp hạng như: Côn Sơn – Kiếp Bạc. Với sự phat triển mạnh mẽ, nhiều tòa nhà mọc lên nhanh chóng, bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa thể thao cũng trở nên sôi động hơn, nhiều chương trình thường xuyên được tổ chức như các chương trình, lễ hội, sự kiện, nhất là ở thành phố cư dân sống sống ngày một tăng. Vì thế hiện tượng trộm cắp tài sản diễn ra thường xuyên.

Để thực hiện an ninh an toàn cho cư dân cũng như các danh lam thắng cảnh di tích lịch sử nơi đây đáp ứng đúng và đủ của các doanh nghiệp mà Công ty bảo vệ ANVN đã và đang đẩy mạnh công tác bảo vệ, vệ sỹ trên toàn khu vực nhằm giải quyết các vấn đề bức xúc cho mọi khách hàng.

Công ty bảo vệ tại các quận huyện của tỉnh Hải Dương

1- Thành phố Hải Dương

2- Thị xã Chí Linh

3- Huyện Nam Sách

4- Huyện Kinh Môn

5- Huyện Kim Thành

6- Huyện Thanh Hà

7- Huyện Cẩm Giàng

8- Huyện Bình Giang

9- Huyện Gia Lộc

10- Huyện Tứ Kỳ

11- Huyện Ninh Giang

12- Huyện Thanh Miện

Chúng tôi đã và đang tiếp nhận quản lý các dự án khu công nghiệp, doanh nghiệp, tòa nhà, ngân hàng, nhà hàng, cửa hàng, người quan trọng…trên 12 quận huyện của tỉnh Hải Dương.

cong-ty-bao-ve-tai-hai-duong

Công ty bảo vệ ANVN uy tín chất lượng

Công ty bảo vệ tại Hải Dương uy tín chất lượng

Là một trong những công ty đang đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ ANVN đã gặt hái nhiều thành công vàng dội và tạo được uy tín cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo được niềm tin tuyệt đối tin cậy đối với khách hàng với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đồng thời mở ra một sứ mệnh cao cả trong ngành bảo vệ an ninh tổ quốc Việt Nam.

Các dịch vụ bảo vệ mà ANVN cung cấp:

  • Bảo vệ yếu nhân, tư gia
  • Bảo vệ áp tải hàng hóa
  • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
  • Bảo vệ tư gia
  • Bảo vệ sự kiện, lễ hội
  • Bảo vệ mục tiêu di động
  • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập tại đây https://baoveanvn.com/cong-ty-bao-ve/ để tham khảo các công ty bảo vệ các tỉnh thành trên cả nước của ANVN.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP ANVN
ANVN SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04266.816.668 – Kinh doanh: 0964.651.686 – Hotline: 0973 54 3883

Website: baoveanvn.com

Email: baoveanvn@gmail.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY