Bảo Vệ Áp Tải Tiền

0
112
bảo vệ áp tải tiền

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền của Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam  đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

1. Nhu cầu của dịch vụ bảo vệ áp tải tiền

Trong bối cảnh tình hình an ninh trật tự phức tạp hiện nay, việc tự mình vận chuyển các khoản tiền hay hàng hóa tài sản lớn là hết sức nguy hiểm. Khi gặp rủi ro không chỉ khiến chính cá nhân, tổ chức bị mất đi toàn bộ tài sản mà thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe của chính cá nhân người vận chuyển. Vì vậy, việc giao phó trách nhiệm trên cho lực lượng bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp của các dịch vụ bảo vệ áp tải tiền là hoàn toàn cần thiết.  Các đối tượng khách hàng của dịch vụ bảo vệ áp tải tiền thường là : các ngân hàng trong và ngoài nước , các doanh nghiệp lớn , các nhà đầu tư tư nhân ,..

bảo vệ áp tải tiền

Bảo vệ áp tải tiền là một trong những dịch vụ bảo vệ đặc biệt của ngành bảo vệ.  Chính vì tính chất đặc biệt của loại hình dịch vụ này, tất cả nhân viên bảo vệ, vệ sĩ thực hiện nhiệm vụ phải là những người ưu tú nhất, có khả năng phán đoán xử lý tình huống nhanh nhạy nhất để đảm bảo an toàn nhất cho mục tiêu của mình.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, các công ty bảo vệ có trách nhiệm:

  • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.
  • Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.
  • Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng tiền, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.
  • Trong quá trình bảo vệ vận chuyển phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng.
  • Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

2. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền uy tín

Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các Ngân hàng, các doanh nghiệp hoạt động tài chính và quý khách hàng cá nhân có nhu cầu.

bảo vệ áp tải tiền

Xem thêm: Các dịch vụ bảo vệ được cung cấp tại Công Ty Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được đào tạo nghiệp vụ và các kỹ năng chuyên môn một cách chính quy và chuyên nghiệp nhất, theo chương trình đào tạo nghiệp vụ của Bộ công an và Trường cảnh sát nhân dân Thành phố. Bảo vệ An Ninh Việt Nam tuân thủ và thực hiện đúng các điều khoản thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng. Đảm bảo xử lý tốt các sự cố xảy ra, giải quyết thỏa đáng các thiệt hại, tổn thất lỗi do lực lượng bảo vệ thất trách trong công tác.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP ANVN
ANVN SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04266.816.668 – Kinh doanh: 0964.651.686 – Hotline: 0973 54 3883

Website: baoveanvn.com

Email: baoveanvn@gmail.com

LEAVE A REPLY