Home Công ty bảo vệ Tuyển nhân viên bảo vệ tại Tây Hồ Hà Nội

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Tây Hồ Hà Nội

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam cần tuyển nhân viên bảo vệ tại Tây Hồ Hà Nội lương cao 2016, 2017 chủ yếu bảo vệ khu văn phòng và nhà riêng.

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Tây Hồ

Hiện nay, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hầu hết các tỉnh thành phía bắc, đặc biệt là tại Hà Nội trong đó có các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Tây Hồ,… với mức thu nhập cao so với cùng nghành nghề. Công ty cần tuyển 30 nhân viên Nam bảo vệ có độ tuổi từ 18 đến 40 sức khỏe tốt không có tiền án tiền sự. Ưu tiên ứng viên đã quan bảo vệ chuyên nghiệp, Công an, bộ đội xuất ngũ….

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Tây Hồ Hà Nội

Hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đang làm việc tại một địa điểm của khách hàng

Ngoài khu vực quận Tây Hồ Công ty còn liên tục tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang, khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh,…. cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, công trường xây dựng,….

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi liên tục tuyển dụng nhân viên bảo vệ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh được Công ty đào tạo nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp.

Hồ sơ xin việc:

+ Đơn xin việc

+ Sơ yếu lý lịch

+ Xác nhận nhân sự (Của công an xã/ phường nơi cư trú)

+ Giấy khám sức khỏe (Do bệnh viên Đa khoa Quận / huyện cấp)

+ Bằng cấp liên quan, CMND, Hộ khẩu (Photo công chứng)

Công ty liên tục tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Hà Nội với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc cạnh tranh

Ứng viên có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của Công ty hoặc điền thông tin liên lạc theo form tại đây để Bộ phận nhận sự Công ty sẽ liên lạc để phỏng vấn!