Home Công ty bảo vệ Tuyển nhân viên bảo vệ tại Hưng Yên

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Hưng Yên

Cần tuyển Nam/ nữ nhân viên bảo vệ tại Hưng Yên lương cao 2016, 2017 tại Thành phố và các khu công nghiệp tại Hưng Yên số lượng không hạn chế.

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Hưng Yên

Cùng với sự phát triển thị trường tại khu vực Hải Dương và Hưng Yên, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo vệ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi cần tuyển 100 nam/ nữ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với mức thu nhập cao, ưu tiên các ứng viên gắn bó lâu dài được tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN,….

tuyển nhân viên bảo vệ tại hưng yên

 

Các ứng viên khi được tuyển dụng vào làm việc tại Công ty sẽ được hướng dẫn công việc và tạo điều kiện gần nhà, trường hợp được điều động đi làm xa sẽ được Công ty bố trí nhà ở miễn phí.

Công ty bảo vệ tại Hưng Yên cần tuyển dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp cơ hội thăng tiến trong nghề cao, Công ty chúng tôi luôn chào đón các ứng viên tham gia phỏng vấn tại Công ty, ứng viên đạt yêu cầu được công ty hướng dẫn công việc, bố trí ăn ở miễn phí

Hồ sơ xin việc bao gồm:

+ Đơn xin việc

+ Sơ yếu lý lịch

+ Hộ khẩu, CMND, Bằng cấp liên quan (Photo công chứng)

+ Giấy khám sức khỏe (Bệnh viện cấp quận huyện)

+ Xác nhận nhân sự (Công an cấp xã phường)

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ, xin vui lòng liên hệ với Công ty An Ninh Việt Nam theo thông tin liên hệ hoặc điền thông tin theo Form online cán bộ tuyển dụng Công ty chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn!