Khách Hàng

0
270
Vingroup

Danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ của Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp ANVN, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng trao tài sản và tính mạng cho chúng tôi, để đảm bảo luôn luôn an toàn nhất trong mọi tình huống xảy ra.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ ANVN

 1. Triển Khai Công Tác Bảo Vệ VinEco -Tập đoàn Vingroup
 2. Triển Khai Bảo Vệ Công Ty Bảo Tín Minh Châu
 3. Bảo vệ Công Ty Lưới Điện Cao Thế Miền Bắc
 4. Triển Khai Bảo Vệ Điện Lực Tỉnh Bắc Giang
 5. Triển Khai Bảo Vệ Công Ty Cổ Phần Việt Mỹ
 6. Triển Khai Bảo Vệ Mục Tiêu Rạp Phim Galaxy
 7. Bảo Vệ Công ty TNHH Younyi Electronics Vina Bắc Giang
 8. Triển Khai Bảo Vệ Tại Công Ty ShinWon Sông Công
 9. Bảo Vệ Công ty CP ĐT Và Phát triển Công nghệ Sakan Việt Nam
 10. Triển Khai Dịch Vụ Bảo Vệ Công Ty Kevin
 11. Bảo Vệ Công Ty Viglacera Tiên Sơn
 12. Triển Khai Bảo Vệ Công Ty Tín Trực
 13. Triển Khai Bảo Vệ Mục Tiêu Biomin Việt Nam
 14. Bảo Vệ Công Ty Vàng Bảo Tín Mạnh Hải
 15. Triển Khai Bảo Vệ Nhà Máy Giấy Hoàng Văn Thụ
 16. Triển Khai Bảo Vệ Nhà Máy Thanh Nam Tại Thanh Hóa
 17. Triển Khai Bảo Vê Công Ty Atlantic

Danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ tại công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

bao-tin-minh-chau

Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ tại Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc

dien-luc-mien-bac

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối điện năng, kinh doanh công nghệ thông tin và một số lĩnh vực kinh doanh sản xuất khác trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc. Là đơn vị có quy mô lớn với đội ngũ cán bộ yêu nghề, giàu kiến thức, năng động, nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh, góp phần cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thực hiện tốt vai trò chủ đạo của một ngành kinh tế mũi nhọn trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia.

Công ty điện lực Bắc Giang hiện nay là công ty con của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc

Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Cổ Phần Việt Mỹ

logo-vietmy

Tập đoàn sản xuất bồn nước lớn  nhất Việt Nam và Đông Nam Á, cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống như: bồn nước, máy năng lượng mặt trời Việt Thái Dương, Lọc nước Rico

Dịch vụ bảo vệ tại Tập đoàn Vingroup

Vingroup

Vingroup đã tập trung phát triển hệ sinh thái gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion VinDS, VinPro); Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Y tế với thương hiệu Vinmec; Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với thương hiệu VinEco.

Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Kevin

kevin

Công ty Kevin là mộtr doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh đa dạng với trên 40 ngành nghề khác nhau như:

– Sản xuất và kinh doanh kim loại màu

– Kinh doanh bất động sản

– Sản xuất dây cáp điện

– Khai thác đá và dầu mỏ

– Thiết kế tư vấn xây dựng…

CÔNG TY CỔ PHẦN KEVIN đã nhanh chóng phát triển thành một công ty lớn (dự kiến sẽ lên Tập đoàn) với hơn 26 công ty thành viên và trên 1000 nhân viên làm việc trải dài từ Bắc vào Nam.

Dịch vụ bảo vệ tại Cty Sakan Việt Nam

logo-sakan

Cty Sakan Việt Nam là đơn vị cung cấp hàng trăm sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản và chế phẩm sinh học chất lượng cao cho người chăn nuôi khắp mọi miền của cả nước và đang làm thủ tục xuất khẩu những lô hàng đầu tiên sang Myanmar và Pakitan.

Triển khai bảo vệ tại Công ty ShinWon Sông Công Thái Nguyên

sinwon

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ANVN triển khai bảo vệ tại công ty ShinWon Sông Công Thái Nguyên. Đảm bảo an ninh tài sản cho khách hàng cần đến dịch vụ an ninh.

Triển khai bảo vệ Công ty TNHH Younyi Electronics Vina tại Bắc Giang

younyi

Công ty TNHH Younyi Electronics Vina đơn vị có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc đơn vị chuyên sản xuất về các linh kiện điện tử cao cấp, cung cấp cho các hãng điện tử lớn quốc tế.

Triển khai bảo vệ mục tiêu rạp phim Galaxy

galaxy

Rạp phim Galaxy là một chuổi các hệ thống từ Nam ra Bắc, với hệ thống hiện đại, được trang bị những công nghệ tối tân nhất, mang đến cho người xem sự trải nghiệm công nghệ về phòng fim hiện đại nhất, với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Được sự thống nhất về quy trình làm việc, phương án bảo vệ, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ nhân viên, Công ty dịch vụ bảo vệ ANVN, 20h ngày 4 tháng 10 năm 2016 Công ty dịch vụ bảo vệ ANVN chính thức tiếp quản hệ thống rạp chiếu phim Galaxy Long Biên.

Triển khai mục tiêu mới Công ty Viglacera Tiên Sơn

Viglacera

Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn tiền thân là Công ty Gạch Granite Tiên Sơn là doanh nghiệp thành viên hạch toán phụ thuộc của Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm Xây dựng, được thành lập từ năm 2001 theo quyết định số 1866 / QÐ – BXD ngày 02 tháng 11 năm 2001 của Bộ trưởng Bộ xây dựng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ANVN nhận được sự tiên tưởng tuyệt đối về dịch vụ đảm bảo an ninh từ phía ban Lãnh Đạo  công CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA TIÊN SƠN. Đúng 14h00 ngày 20/10/ 2017 công dịch vụ bảo vệ ANVN được là nhà cung cấp an ninh cho công ty Viglacera Tiên Sơn. Công tác bàn giao đúng theo yêu cầu của Ba Giám Đốc công ty đề ra.

Triển khai bảo vệ công ty Tín Trực

tin-truc

Công ty dịch vụ bảo vệ  ANVN Triển khai bảo vệ công ty Tín Trực đơn vị chuyên cung cấp máy may Juki, cho các công ty  tại Việt Nambảo vệ công ty tín trực

Với hơn 11 năm kinh nghiệm Công ty TNHH Tín Trực được các khách hàng đánh giá là đơn vị có uy tín nhất tại thị trường, với sự lãnh đạo của La Mỹ Hoàn công ty Tín Trực luôn được các khách hàng lựa chọn các loại máy của công ty Tín Trực.

Triển Khai Bảo vệ Mục Tiêu Biomin

logo-biomin

Công ty dịch vụ ANVN tiếp quản nhà máy Biomin:Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội

BIOMIN đã đi tiên phong trong một số giải pháp thiết lập xu hướng cho một loạt các sản phẩm dinh dưỡng động vật, tất cả đều sử dụng quy trình hoàn toàn tự nhiên. Một sự hiểu biết sâu sắc về mối quan

tâm và nhu cầu của khách hàng đã cho phép BIOMIN tạo ra và cung cấp giải pháp xuyên suốt với các mục tiêu hiệu quả và năng suất.

Bảo vệ Công ty vàng Bảo Tín Mạnh Hải

bao-tin-manh-hai

Công ty Bảo Tín Mạnh Hải luôn lấy chữ tín làm đầu  với thế mạnh của mình công ty Bảo Tín Mạnh Hải tiếp tục khẵng định thương hiệu hàng đầu tại thị trường vàng hiện nay, ngày 17/8 năm 2017 công ty khai trương thêm chi nhánh tại 15 Quang Trung Hà Đông, khu phố buôn bán vàng bạc lớn nhất tại khu vực Hà Đông Hà Nội.

Bảo vệ Công ty vàng Bảo Tín Mạnh Hải, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ANVN đơn vị bảo vệ cho các hệ thống an ninh hàng đầu hiện nay tại Hà Nội tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ an nình cho công ty Bảo Tín Mạnh Hải và các công ty có nhu cầu sữ dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Triển khai bảo vệ nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ

cong-ty-co-phan-giay-hoang-van-thu

Triển khai bảo vệ nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ANVN triển hai thành công nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên.Triển khai bảo vệ nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ.

Triển khai bảo vệ nhà máy Thành Nam tại Thanh Hóa

thanh-nam

Triển khai bảo vệ nhà máy Thanh Nam tại Thanh Hóa là đơn vị chế biến gỗ công nghiệp đóng trên địa bàn miền nuối của tỉnh Thanh Hóa giáp với huyện Nghĩa Đàn tỉnh Nghệ An, Nằm ngay mặt đường hồ chí minh, khu vực này có nhiều dân tộc sinh sống như Kinh, Mường, Thái, giáp hai tình Thanh Hóa và Nghệ An, giáp vùng biên nên tình hình an ninh tương đối phức tạp.

Triển khai bảo vê công ty Atlantic

atlantic

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ANVN triển khai công tác bảo vệ đảm bảo an ninh cho Công ty tư vấn du học Atlantic là thành viên chính thức của VIECA –  Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Thành lập vào năm 2003, Atlantic bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lấy tên mình bằng hình ảnh của Đại Tây Dương. Chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: Tri thức giúp bạn vượt qua sóng lớn Đại dương!

Chúng tôi tiếp tục xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của các doanh nghiệp công ty hàng đầu Việt Nam:

kiowaykevin                                         galaxy dien-luc-mien-bac                                   cong-ty-co-phan-giay-hoang-van-thu

SHARE
Previous articleDịch Vụ Bảo Vệ
Next articleGiới Thiệu

LEAVE A REPLY