Home Camera Dịch vụ giám sát an ninh

Dịch vụ giám sát an ninh

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa, giám sát bán hàng đây là loại hình dịch vụ bảo vệ áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao như: camera giám sát báo trộm, báo cháy,… Thông qua các hệ thống cảnh báo an ninh được lắp đặt tại mục tiêu bảo vệ được kết nối với trung tâm an ninh của An Ninh Việt Nam được giám sát liên tục bởi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo và huấn luyện bài bản nhất.

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa bằng camera quan sát

Khi xảy ra sự cố nhân viên trực tiếp tại trung tâm sẽ thông báo cho đội phản ứng nhanh sẽ xác minh và đến mục tiêu để xử lý. Các mục tiêu phù hợp với loại hình này như: nhà riêng, cửa hàng, khách sạn, văn phòng Công ty, kho hàng, trụ sở cơ quan….

Đội bảo vệ tại các mục tiêu lân cận sẽ được điều động nhanh chóng hỗ trợ mục tiêu trong trường hợp có sự cố xảy ra nhằm đảm bảo an ninh, tài sản, cháy nổ,….. Phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết các sự cố vụ việc liên quan đến trường hợp xâm phạm trái phép vào mục tiêu.

Nguyên tắc hoạt động của dịch vụ giám sát an ninh từ xa

Tùy theo đặc điểm của từng mục tiêu mà chúng tôi khảo sát lắp đặt hệ thống camera, thiết bị báo động, báo cháy,.. phù hợp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với các thiết bị an ninh hiện đại như camera giám sát, đầu báo khói, báo nhiệt, đầu dò chuyển động,… mọi hành vi đột nhập hoặc dấu hiệu cháy nổ sẽ được thông báo về trung tâm an ninh của An Ninh Việt Nam. Nhân viên an ninh được phân công trực 24h/24h sẽ phân tích và xác minh thông tin được chuyển về đồng thời thông báo cho đơn vị phản ứng nhanh, nhanh chóng có mặt để xử lý.

Lưu ý: thông báo sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

– Tên, địa chỉ mục tiêu bảo vệ (số điện thoại của khách hàng – để thông báo vụ việc nếu cần thiết)

– Loại tín hiệu báo động: báo đột nhập, báo cháy, báo trộm,….

– Sơ đồ đường đi đến mục tiêu bảo vệ gần nhất

Quy trình giám sát an ninh từ xa và xử lý

Tín hiệu báo động từ camera mục tiệu (từ khách hàng) –> Phòng trung tâm An Ninh Việt Nam –> Đội phản ứng nhanh cơ động đến ngăn chặn và xử lý

dich vụ giám sát an ninh từ xa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giám sát an ninh từ xa của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Loại hình mục tiêu nào nên lắp đặt hệ thống giám sát an ninh từ xa?

  • Loại hình dịch vụ này phù hợp với các mục tiêu: nhà riêng, văn phòng công ty, cửa hàng, nhà riêng, cửa hàng vàng bạc đá quý, căn hộ cao cấp, biệt thự, , kho tàng, Show room,…
  • Thông báo cho khách hàng về tình trạng an ninh, tài sản, tình trạng sức khỏe của người thân như trẻ em, người già,… trong trường hợp đi công tác, du lịch dài ngày.
  • Giám sát 24h/24h và cung cấp các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng

Lợi ích của dịch vụ

  • Mục tiêu bảo vệ được giám sát chặt chẽ 24h/24h
  • Ngăn chặn những trường hợp đột nhập trái phép, các rủi ro về cháy nổ,…
  • Thông báo kịp thời cho lực lượng bảo vệ, cơ quan chức năng địa phương như: PCCC, Cảnh sát 113, cấp cứu, công an phường,… để được hỗ trợ khi cần thiết.
  • Khách hàng có thể vắng mặt tại Công ty hoặc nhà riêng nhưng có thể hoàn toàn yên tâm vì được giám sát với lực lượng chuyên nghiệp An ninh Việt Nam.
  • Cập nhật thông tin người thân như người già yếu, trẻ em,… thông qua trung tâm an ninh Việt Nam hoặc yêu cầu bằng hình ảnh, khi có sự cố đội phản ứng nhanh của Công ty an ninh Việt Nam
  • Thông tin được cập nhật nhanh chóng thông qua thiết bị di động (điện thoại) và đường truyền internet tốc độ cao
  • Phí dịch vụ giám sát an ninh thấp hơn nhiều so với thuê dịch vụ bảo vệ bằng con người.

Bạn quan tâm đến loại hình dịch vụ giám sát an ninh của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ 24h/24h miễn phí.