Home Dịch vụ bảo vệ Dịch vụ bảo vệ cửa hàng Vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng Vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải

Liên quan đến giá trị tài sản lớn cũng như trong những năm qua xảy ra nhiều vụ việc liên quan đến an ninh trật tự tại các cửa hàng vàng bạc nên được nhiều Công ty vàng bạc đá quý quan tâm đến công tác bảo vệ an ninh trật tự tại cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng Vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ Vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải

Hình ảnh nhân viên bảo vệ tại Cửa hàng Vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải địa chỉ số: 15 Quang Trung, Hà Đông – Ngày 17/8

An Ninh Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ đặc biệt là chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống vàng bạc Bảo Tín Minh Châu và trụ sở Công ty tại Tây Hồ nên được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhân viên bảo vệ cũng như công tác dịch vụ. Sau thời gian trực tiếp đến khảo sát và đánh giá năng lực của đội bảo vệ tại hệ thống cửa hàng vàng bạc, Ban lãnh đạo Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải đã lựa chọn Công ty ANVN là đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo an ninh cho cửa hàng vàng bạc Công ty tại 15 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc

Đúng 06h00′ ngày 17/08/2017, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ANVN triển khai bảo vệ mục tiêu theo nội dung hợp đồng đã ký kết, đặc biệt trong sáng ngày 17/8 là ngày Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải chính thức khai trương của hàng vàng bạc tại số 15 Quang Trung. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới Công ty An Ninh Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến Quý công ty.