Home Công ty bảo vệ Công ty TNHH xây dựng & TM Thành Nam

Công ty TNHH xây dựng & TM Thành Nam

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai nhà máy Gỗ Thành Nam tại Thanh Hóa Chi nhánh Công ty TNHH xây dựng & TM Thành Nam.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Thành Nam tại Thanh Hóa

Nhà máy chế biến gỗ công nghiệp Thành Nam có địa chỉ tại Khu Công Nghiệp Bãi Trành, Xã Xuân Bình, Huyện Như Xuân, Thanh Hoá với nhiều năm hoạt động tại địa phương đồng thời đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của một số Công ty tại Miền Bắc.

Sau thời gian trao đổi thông tin và đánh giá năng lực của đối tác cung cấp dịch vụ, đại diện của hai Công ty đã thống nhất nội dung phương án bảo vệ và hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy. Sáng ngày 01/03/2017, đại diện Phòng nghiệp vụ Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam phối hợp với đại diện đã tiến hành các thủ tục tiếp nhận mục tiêu bảo vệ theo đúng kế hoạch đã thống nhất.

Triển khai nhà máy Gỗ Thành Nam tại Thanh Hóa

Hình ảnh lực lượng bảo vệ An Ninh Việt Nam tại buổi bàn giao công tác bảo vệ

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Đúng 08h00′ sáng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ANVN chính thức chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản và PCCC thay thế cho lực lượng bảo vệ KTC Việt Nam. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cam kết thực hiện tốt các yêu cầu của khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu bảo vệ xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của ANVN.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ với Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM
AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

  • Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Web: www.baoveanninhvietnam.comwww.baovebaoan.com – Email: baoveanvn@gmail.com
  • Điện thoại: 04266.816.668 – KD: – 0964.651.686 (Mr. Vi) – Hotline: 0973 54 3883 (Mr. Hải)

Trân trọng!