Home Công ty bảo vệ Công ty CP TM và dịch vụ Phú Hưng

Công ty CP TM và dịch vụ Phú Hưng

Triển khai công tác bảo vệ Cụm Công nghiệp Phú Hưng – thuộc Công ty CP TM và dịch vụ Phú Hưng tại Văn Lâm – Hưng Yên.Công ty CP TM và dịch vụ Phú Hưng

Công ty CP TM và dịch vụ Phú Hưng đầu tư trong lĩnh vực xây dựng khu công nghiệp, cho thuê mặt bằng nhà xưởng cho các công ty trong và ngoài nước, hiện nay Phú Hưng còn tham gia sản xuất nông nghiệp, chế biến và phân phối thực phẩm, đến xuất nhập khẩu, dịch vụ thương mại và tư vấn đầu tư. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty quy mô loại vừa hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam vào năm 2020 và phấn đấu đến năm 2030 trở thành tập đoàn quy mô lớn với nỗ lực sản xuất, tăng cường năng lực của đội ngũ cán bộ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thõa mãn các yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hình ảnh triển khai bảo vệ mục tiêu tại Cụm Công nghiệp Phú Hưng của Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp ANVN

Sau thời gian đánh giá năng lực các Công ty dịch vụ bảo vệ được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cụm công nghiệp Phú Hưng – Hưng Yên. Ngày 15/11/2016, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ theo đúng nội dung phương án và hợp đồng mà lãnh đạo hai Công ty đã thống nhất và ký kết.

Đúng 10h00′ sáng, bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam chính thức chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn tại mục tiêu thay thế lực lượng bảo vệ nội bộ.