Công Ty Bảo Vệ

1
418
cong ty bao ve tai bac ninh

Công ty bảo vệ ANVN là một trong nhưng những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sở hữu những công nghệ an ninh tiên tiến nhất, cùng kinh nghiệm được tích lũy lâu năm, đã từng hợp tác với những đối tác lớn trong ngành.

Giới Thiệu Công Ty Bảo Vệ ANVN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, ANVN thấu hiểu mọi tâm tư nỗi lòng khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất bởi sự tâm huyết nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Đồng thời với phương pháp quản lý  khoa học và trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay trong khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ ANVN.

công ty bảo vệ tại Bắc Giang

Những Địa Điểm Mà Công Ty Bảo Vệ Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ

Hiện tại chúng tôi có các trụ sở được đặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, đại diện ở một số tỉnh thành sau:

 1. Công ty bảo vệ tại Hà Nôi
 2. Công ty bảo vệ tại Ninh Bình
 3. Công ty bảo vệ tại Hải Dương
 4. Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa
 5. Công ty bảo vệ tại Bắc Giang
 6. Công ty bảo vệt tại Thái Nguyên
 7. Công ty bảo vệ tại Bình Phước
 8. Công ty bảo vệt tại Hải Phòng
 9. Công ty bảo vệ tại Hưng Yên

Và trải dài trên khắp các tình thành của tổ quốc.

Ưu Điểm Của Công Ty Bảo Vệ ANVN

cong ty bao ve

Công ty bảo vệ sự kiện tại cửa hàng Vàng Bạc

Những ưu điểm của Công Ty chúng tôi phải được kể đến như sau:

 • Bản thân lãnh đạo đều xuất thân từ lĩnh vực an ninh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ lẫn quản lý. Đảm bảo an ninh toàn diện, vững chắc cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản qua nhiều khâu và thường xuyên được đánh giá, xếp hạng năng lực.
 • Chúng tôi luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ, kỹ thuật, kỹ năng mới nhất để áp dụng vào quá trình làm việc. Sẵn sàng đối mặt với các âm mưu tinh vi.
 • Bảo vệ ANVN đã và đang có nhiều giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh, đặc biệt có đội ngũ sĩ quan có tầm nhìn xa trong Quân đội và Bộ Công An… vì vậy nơi đây là sự hội tụ tinh hoa của các lực lượng tinh nhuệ nhất đã từng hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh tổ quốc.

Các Khách Hàng Lớn Của Bảo Vệ ANVN

Công ty bảo vệ ANVN đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ như: bảo vệ công ty điện tử tại Bắc Giang, khu công nghiệp Song Khê, chuyến lưu diễn của ca sỹ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Công ty TNHH Younyi Electronics Vina… và rất nhiều dự án khác.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Công Ty Bảo Vệ ANVN

Đội ngũ nhân viên của Công ty bảo vệ ANVN

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ ANVN được đào tạo các nghiệp vụ cơ bản và các nghiệp vụ chuyên sâu đặc biệt sau: nghiệp vụ bảo vệ cơ bản, nghiệp vụ bảo vệ võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ cấp cứu, nghiệp vụ bảo vệ pháp luật, kỹ năng giap tiếp ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ điều lệnh, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.

Phương pháp đào tạo nghiệp vụ

cong ty bao ve

Đao tạo nghiệp vụ một cách khoa học bài bản

Với phương pháp đào tạo chuyên môn một cách khoa học và ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn, vì vậy nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn có kiến thức toàn diện để ứng phó từng công tác cụ thể của mình.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Mục Tiêu

3 điều chúng tôi đang thực hiện tốt tiêu chí của mình về tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu.

Tầm nhìn: từ nay đến năm 2020 sẽ trở thành một công ty bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng – hàng đầu tại Việt Nam để mang lại sự an toàn tuyệt đối về người và tài sản.

Sứ mệnh: cung cấp các gói giải pháp “Bảo Vệ” toàn diện nhất để mang lại sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Mục tiêu: Công ty phát triển bền vững, cán bộ là những người chỉ đạo hướng đi đúng đắn nhất, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn có thu nhập tương xứng với khả năng của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hiểu rõ hơn về các dịch vụ bảo vệ đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách.