Home Công ty bảo vệ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam trụ sở tại Hà Nội có địa chỉ tại: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp GPKD số 0106879824, Phòng PC64 – Công an thành phố Hà Nội cấp “giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ” cho tổ chức, cá nhân trên toàn lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Sự ra đời của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là tâm huyết của sáng lập viên Công ty với mong muốn cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tạo sự khác biệt so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực hiện nay.

Công ty bảo vệ

Hình ảnh nhân viên và đồng phục của Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam

Loại hình dịch vụ bảo vệ của An Ninh Việt Nam

  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
  • Dịch vụ an ninh sự kiện (Hội nghị, khởi công, khánh thành, hội thảo,…)
  • Dịch vụ giám sát an ninh
  • Dịch vụ bảo vệ con người (bảo vệ VIP, yếu nhân, người nổi tiếng,…)
  • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa

Với phương châm “Đạo đức – Sức khỏe – Chuyên nghiệp”, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã bước đầu khẳng định được uy tín và được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao như: Công ty vàng bạc đá quý bảo tín Minh Châu (Hà Nội), Tập đoàn Kevin, Công ty Vineco (thuộc tập đoàn Vingroup),….

Hiện nay, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã thu hút được nhiều cán bộ nhân viên có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực an ninh cũng như các giảng viên nguyên là các sỹ quan quân đội và công an tham gia quản lý điều hành, giảng dạy và đào tạo đội ngũ nhân viên của Công ty nhằm đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng cho khách hàng.

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty An Ninh Việt Nam luôn xác định rằng để tồn tại phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực an ninh, An Ninh Việt Nam luôn phải cố gắng để đảm bảo an toàn tài sản, sức khỏe của mỗi khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn về dịch vụ bảo vệ, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc P. Kinh doanh để được tư vấn miễn phí!