Home Công ty bảo vệ Cẩn trọng trước khi thuê Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Cẩn trọng trước khi thuê Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Trước hiện trạng nhiều công ty dịch vụ bảo vệ như hiện nay, việc tìm thuê một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp không phải việc đơn giản đối với khách hàng.

Khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Viêdjc tìm kiếm thông tin một đơn vị cung cấp bảo vệ với đầy đủ năng lực như đã quảng cáo trước hàng nghìn Công ty bảo vệ đang hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam mà đặc biệt là tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh khiến cho khách hàng băn khoăn lúng túng trong khâu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bởi vì thôgn tin về dịch vụ này rất ít, có chăng là chỉ trên trang web của mỗi Công ty với những dòng quảng cáo hấp dẫn còn chất lượng dịch vụ có đáp ứng được hay không thì không thể đánh giá được.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chị H – Trưởng phòng nhân sự của một Công ty có vốn đầu tư nước ngoài cho biết: “Nhằm nâng cao công tác an ninh cũng như PCCC tại nhà máy, Công ty chị đã tìm đến Công ty bảo vệ, sau khi tìm hiểu các thông tin trên mạng cũng nhu đánh giá năng lực thông qua hồ sơ,  chị đã quyết định ký hợp đồng với Công ty X với thời hạn 12 tháng nhưng chưa được 2 tháng chúng tôi đã phải yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ thanh lý hợp đồng trước thời hạn bởi vì đội ngũ nhân viên bảo vệ mà công ty X cung cấp cho nhà máy chúng tôi không đáp ứng được công việc. Nhân viên không được đào tạo, trang bị kiến thức nghiệp vụ cũng như thiếu kinh nghiệm làm việc,..”

Còn đối với Anh V – đại diện một siêu thị tại Hà Nội cũng thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh cũng như đối phó với nạn trộm cắp xe máy của khách mặc dù số lượng vị trí làm việc tại siêu thị rất nhiều bao gồm: nhà xe, giám sát quầy thu ngân, nhập hàng,… nhưng vẫn xảy ra tình trang mất xe của khách và hàng hóa bị thất thoát liên tục sau khi kiểm kê hàng tháng.

Vẫn còn một số Công ty bảo vệ chất lượng yếu kém

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Không phải Công ty bảo vệ chuyên nghiệp nào cũng yếu kém nhưng trên thị trường không ít các công ty có chất lượng kém không phải là hiếm có, ngoài chất lượng dịch vụ, đội ngũ lao động cũng chưa đáp ứng được yêu cầu về hình thức cũng như được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ. Vì vậy để có thể tìm được một Công ty đáp ứng được yêu cầu cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng, đánh giá đúng năng lực của nhà cung cấp dịch vụ tránh tin tưởng những đơn vị có chất lượng kém nhưng thường sử dụng nhưng mỹ từ PR sáo rỗng của các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp để không bị thiệt hại về an ninh, tài sản và hình ảnh của đơn vị mình.